[สอนลง] Wireless Network Watcher 2.05 ใหม่ล่าสุด [2017]

Screenshot for: Wireless Network Watcher 2.05


[สอนลง] Wireless Network Watcher 2.05 ใหม่ล่าสุด [2017] 

สอนลง


Wireless Network Watcher : สำหรับโปรแกรมนี้เป็น โปรแกรมดู Wireless เป็นโปรแกรมยูทิลิตี้ ขนาดเล็กที่ช่วยสแกนอุปกรณ์เครือข่ายไร้สายหรือ ตรวจสอบ Wireless ในรอบๆ ตัวของคุณ โดยมันจะช่วยแสดงรายชื่อคอมพิวเตอร์ทุกเครื่อง และอุปกรณ์ที่กำลังเชื่อมต่อกับเครือข่ายของคุณ ซึ่งคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายของคุณนั้นจะแสดงในส่วนของหมายเลขไอพี (IP Address) แอดเดรสจำเพาะของการ์ดเครือข่ายนั้นๆ (MAC Address) รหัสเครือข่ายเฉพาะของแต่ละเครื่อง ซึ่งจะไม่ซ้ำกันในโลก และ บริษัทที่ผลิตการ์ดเครือข่าย หรือ การ์ดแลน (Network Card หรือการ์ดแลน - LAN Card) และชื่อคอมพิวเตอร์ของแต่ละเครื่อง
ด้วยความสามารถของ โปรแกรม Wireless Network Watcher นี้ยังทำให้ คุณสามารถส่งคำสั่ง ออกไปในรูปแบบของการพิมพ์คำสั่งเอง (Command Line) ได้อีกด้วย แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละท่าน หรือจะส่งออกรายชื่ออุปกรณ์ ที่เชื่อมต่อ ออกเป็นรายงาน ผ่านทางรูปแบบของไฟล์ HTML ไฟล์ XML หรือแม้แต่ไฟล์ CSV และยังสามารถคัดลอกข้อมูลเหล่านี้ไปยังคลิปบอร์ด (Clipboard) เพื่อประยุกต์หรือนำไปในโปรแกรมอื่นๆ ได้อีกด้วยเช่นกัน
นอกจากนี้แล้ว โปรแกรม Wireless Network Watcher ยังสามารถทำงานร่วมกับ โปรแกรม Excel ในมุมของการ นำส่งออกมาเป็นรายงานได้หลากหลายรูปแบบได้ เหมาะสำหรับผู้ดูแลระบบเครือข่ายอีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่เป็นผู้ดูแลระบบเน็ตเวิร์คเครือข่ายต่างๆ ควร ดาวน์โหลดโปรแกรม นี้ติดเครื่องเอาไว้เลยนะ

0/

ใหม่กว่า เก่ากว่า