Kaspersky Cleaner 1.0.1 [501KB] โปรแกรมดูแลเครื่องที่เบาที่สุด ของค่ายใหญ่ Kaspersky

Screenshot for: Kaspersky Cleaner 1.0.1

Kaspersky Cleaner 1.0.1  [501KB] โปรแกรมดูแลเครื่องที่เบาที่สุด ของค่ายใหญ่ Kaspersky ใช้งานได้คุ่มค่ามากที่สุด
Kaspersky Cleaner
        คอมพิวเตอร์จะรวบรวมขยะโดยปกติเมื่อใช้งานและเมื่อเวลาผ่านไปประสิทธิภาพของระบบจะได้รับผลกระทบ ดังนั้นคุณต้องมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับการลบขยะทุกประเภทและเรียกคืนประสิทธิภาพของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ Kaspersky มีเครื่องทำความสะอาดระบบที่มีประสิทธิภาพซึ่งจะสแกนคอมพิวเตอร์เพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆและแก้ไขปัญหาเหล่านี้โดยอัตโนมัติ

คุณสมบัติและฟังก์ชั่นของโปรแกรม

คุณจำเป็นต้องดาวน์โหลดโปรแกรมติดตั้งออนไลน์ที่ดาวน์โหลดและติดตั้งระบบทำความสะอาดได้โดยตรงจากอินเทอร์เน็ต เมื่อขั้นตอนการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์แล้วและคุณเปิดใช้งานซอฟต์แวร์คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่เรียบง่ายซึ่งมีปุ่ม "เริ่มสแกน" ไว้ที่กึ่งกลาง นอกจากนี้ยังมีปุ่มสี่ปุ่มด้านล่างปุ่ม "เริ่มสแกน" ที่ไม่มีป้ายกำกับ คุณต้องวางเคอร์เซอร์ไว้เหนือพวกเขาเพื่อแสดงหน้าที่ของตนซึ่ง ได้แก่
การล้างข้อมูลระบบ - ล้างเนื้อหาถังรีไซเคิลและไฟล์ชั่วคราว
เรียกคืนการตั้งค่าระบบ - เรียกคืนการตั้งค่าที่ส่งผลต่อการทำงานของระบบปฏิบัติการของคุณ
การเรียกดูแบบส่วนตัว - บล็อกการรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
ลบการติดตามกิจกรรม - ล้างคุกกี้ประวัติการเข้าชม

ผู้ใช้สามารถเลือกที่จะเริ่มทำงานได้ 4 แบบหรือเพียงคลิกที่ปุ่ม "Start Scan" เพื่อทำหน้าที่ทั้งสี่อย่างพร้อมกัน ระบบจะสแกนระบบของคุณอย่างรวดเร็วจากนั้นให้คุณเลือกเพื่อตรวจสอบปัญหาที่พบหรือให้ซอฟต์แวร์แก้ไขปัญหาโดยอัตโนมัติ

หากต้องการดูปัญหาที่ระบุคุณต้องคลิกปุ่มทั้งสี่ปุ่มเพื่อแสดงปัญหาที่เกี่ยวข้อง พวกเขาไม่ได้อยู่ในหนึ่งหน้า ระบบทำความสะอาดกลุ่มปัญหานี้ออกเป็น 3 ประเภทคือปัญหารองลงมาปานกลางรุนแรงและปัญหาที่สำคัญโดยแต่ละกลุ่มจะมีสีแตกต่างกัน ปัญหาในหมวดหมู่มีการระบุไว้ตามระดับความรุนแรงด้วย

ฟังก์ชั่นของเครื่องทำความสะอาดรวมถึง:
การลบไฟล์ขยะ
การล้างประวัติการเข้าชมและคุกกี้
การลบรหัสผ่านที่เก็บไว้เพื่อความเป็นส่วนตัวที่เพิ่มขึ้น
การจัดการการตั้งค่าพีซี

ข้อสรุป

Kaspersky Cleaner เป็นเครื่องมือง่ายๆในการแก้ไขปัญหาต่างๆของเครื่องพีซีและคืนค่าประสิทธิภาพ เครื่องทำความสะอาดเหมาะสำหรับสามเณรด้วยความเรียบง่ายและใช้งานง่าย สามารถสแกนและแก้ไขปัญหาโดยอัตโนมัติ แต่ขอแนะนำให้ตรวจสอบรายการปัญหาก่อน คุณต้องการพื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ประมาณ 75 MB เพื่อติดตั้งซอฟต์แวร์


0/

ใหม่กว่า เก่ากว่า