รีวิว HTC U11

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ HTC logo

รีวิว HTC U11 

    HTC พยายามดิ้นรนไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในขณะที่พวกเขาทำงานร่วมกับ Google เพื่อสร้าง Pixel และ Pixel XL ยอดเยี่ยมโทรศัพท์เหล่านี้ไม่ได้มีตราสินค้า HTC ใด ๆ และข้อเสนอของ HTC เองก็ไม่น่าสนใจเมื่อเปรียบเทียบ แต่ทาง บริษัท ยังไม่ยอมแพ้และในปีนี้พวกเขาได้ทุ่มเทความพยายามอย่างเต็มที่ให้กับ HTC U11 
    ขณะที่ฉันแน่ใจว่าคุณจะได้อ่านเกี่ยวกับตอนนี้คุณลักษณะใหม่ "บิ๊ก" รวมอยู่กับ U11 เป็นด้าน 'squeezable' ที่ช่วยให้คุณสามารถเปิดปพลิเคชันและดำเนินการโดยไม่ต้องสัมผัสการแสดงผล โทรศัพท์ยังมีฮาร์ดแวร์ล่าสุดทั้งหมด: Snapdragon 835 SoC, หน้าจอ 1440p ขนาด 5.5 นิ้วและกล้อง f / 1.7 ขนาด 12 ล้านพิกเซลที่คาดว่าจะได้รับการจัดอันดับที่ดีที่สุดในตลาด


      ซอฟต์แวร์ยังเป็นจุดเน้นที่สำคัญสำหรับ HTC พวกเขาได้ทำความสะอาดขยะมากขึ้นใน UI ความรู้สึกของพวกเขาและโทรศัพท์มือถือ Alexa ของ Amazon ที่จำหน่ายในสหรัฐฯ หน่วยการตรวจสอบของฉันคือออสเตรเลียดังนั้น Google Assistant จึงเป็นทางเลือกที่นี่แทนแม้ว่าจะเป็นที่น่าสนใจที่จะเห็นคู่ค้าของ HTC กับบุคคลที่สามเพื่อขอความช่วยเหลือจากผู้ใช้ในหน่วยงานในอเมริกาเหนือ 
      เปิดรีวิวนี้โดยการพูดถึงด้านการบีบอัดข้อมูลของ U11 ซึ่ง HTC มีชื่อว่า "Edge Sense" เพื่อให้ชัดเจนขอบไม่ได้ squeezable ทางกายภาพในความเป็นจริงโลหะที่นี่เป็นเพียงแข็งเป็นโทรศัพท์เรือธงอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม HTC ได้รวมเซ็นเซอร์วัดแรงเข้าไว้ด้านข้างเพื่อให้ U11 สามารถตรวจจับ 'บีบ' ได้คล้ายคลึงกับวิธีการใช้งานแอ็ปเปิ้ลแทร็คแพดและ Touchscreen ของ Apple
0/

ใหม่กว่า เก่ากว่า