Microsoft เปิดตัว Xbox One Wireless สำหรับเครื่องพีซีรุ่นใหม่

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Xbox logo

 Microsoft เปิดตัว Xbox Wireless สำหรับเครื่องพีซีรุ่นใหม่
   
   กลับไปในเดือนตุลาคมปี 2015 ไมโครซอฟท์เปิดตัว dongle ไร้สายที่ได้รับอนุญาตให้นักเล่นเกมพีซีที่จะใช้ควบคุม Xbox One โดยไม่ต้องถูกล่ามไว้กับแท่นขุดเจาะของพวกเขา หลายคนยินดีอะแดปเตอร์ แต่ก็ไม่ได้รอบคอบที่สุดของอุปกรณ์และอาจได้รับในทาง USB sticks อื่น ๆ ตอนนี้ บริษัท เรดมอนด์ได้ประกาศอะแดปเตอร์ไร้สายใหม่ทั้งหมดสำหรับ Windows 10 หนึ่งที่มีขนาดเล็กกว่ารุ่นก่อนร้อยละ 66
      คล้ายแฟลชไดรฟ์ USB ที่สมบูรณ์แบบมีฝาปิดที่เป็นประโยชน์ในรูปแบบใหม่จะสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 8 เดือนสิงหาคมและค่าใช้จ่าย $ 24.99 คุณสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ในขณะนี้จากเว็บไซต์ของไมโครซอฟท์ที่มันยังสามารถรวมกับสีดำตัวควบคุม Xbox One มาตรฐานราคา $ 79.99 เช่นเดียวกับรุ่นเดิมอะแดปเตอร์ทำงานได้เฉพาะกับ Xbox One ควบคุม - ความหมายมันไม่เข้ากันได้กับ Xbox 360 มันสามารถเชื่อมต่อถึงแปดตัวควบคุมในครั้งเดียวพร้อมกับสี่หูฟังแชทและสองหูฟังสเตอริโอและมีไฟ LED
      หากคุณกำลังมองหาคอนโทรลเลอร์ Xbox One แบบไร้สายใหม่เพื่อใช้กับอะแดปเตอร์ที่ได้รับการปรับปรุงไว้ Microsoft ได้ให้ความสำคัญกับคุณแล้ว ปล่อยออกมาสามชุดควบคุมใหม่: สีเขียว / สีเทา, Patrol Tech Special Edition และ Volcano Shadow Special Edition


      สิ่งแรกและราคาถูกที่สุดของสีเขียว / เทานี้เป็นคำอธิบายที่ค่อนข้างเป็นธรรม มันค่อนข้าง understated และมีการออกแบบสองโทนดี โดยจะวางจำหน่ายในวันที่ 3 สิงหาคมราคา $ 64.99
Volcano Shadow Special Edition เป็นรุ่นล่าสุดของ Shadow Series ที่ Microsoft เปิดตัวเมื่อปีที่แล้ว มันมี "กรณีเคลือบด้านบนสีดำและด้านข้างที่จางหายไปกับพื้นผิวโลหะสีแดงคะนอง" รวมทั้งผิวสีดำมันวาวที่มีสีแดงไฮไลท์บนปุ่มทริกเกอร์และแผ่น D ราคาจะอยู่ที่ 69.99 ดอลลาร์เมื่อปล่อยออกมาในวันที่ 3 สิงหาคม
      การออกแบบขั้นสุดท้าย - Patrol Tech Special Edition - เป็นไปตาม Microsoft ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเทคโนโลยีทางทหารและรูปแบบ มีพื้นผิวที่แกะสลักด้วยแสงเลเซอร์สีเงินและเครื่องราชอิสริยาภรณ์พร้อมด้ามจับเพชรยางด้านหลัง ตัวควบคุมนี้มาถึงช้ากว่าที่อื่น ๆ - 5 กันยายน - และยังจะเสียค่าใช้จ่าย $ 69.99

0/

ใหม่กว่า เก่ากว่า