กล้อง Pixel 2 ที่มีข่าวลือว่าจะเปิดตัวในวันที่ 5 ตุลาคมจะมีชิปเซ็ต Snapdragon 836

กล้อง Pixel 2 ที่มีข่าวลือว่าจะเปิดตัวในวันที่ 5 ตุลาคมจะมีชิปเซ็ต Snapdragon 836
      หมวดหมู่มาร์ทโฟนเรือธงเป็นเรื่องเกี่ยวกับการแข่งขันมากขึ้น การแสดงผลของ Galaxy Note 8 ที่ได้รับการเปิดตัวเมื่อวานนี้มีความเป็นบวกอย่างมากและเรายังคงมี LG V30 และ iPhones รุ่นใหม่อยู่ในขอบฟ้า ตอนนี้เราอาจทราบว่าควรคาดหวังว่าโทรศัพท์ Pixel รุ่นถัดไปของ Google จะมีคุณลักษณะใดบ้าง 
      ตามที่ Evan Blass ผู้มีอำนาจเชื่อถือได้ aka @evleaks ทั้ง Pixel 2 และ Pixel XL 2 จะได้รับการเปิดตัวในวันที่ 5 ตุลาคมนี้ซึ่งตรงกับวันที่ประกาศพิกเซลเดิม - 4 ตุลาคม 2016
Blass ยังอ้างว่าอุปกรณ์ใหม่ของ Google จะมี Snapdragon 847 ของ Qualcomm ข่าวลือที่ว่าพวกเขาจะใช้ SoC ที่ยังไม่ออกอากาศเป็นเวลาหลายเดือน ถ้าเป็นจริงพวกเขาอาจจะเป็นโทรศัพท์มือถือตัวแรกที่มีชิป (พิกเซลเดิมเป็นโทรศัพท์เครื่องแรกในเวสต์เพื่อเล่น Snapdragon 821) เรือธงหลายลำรวมทั้ง Galaxy S8 และ Note 8 ใช้ Snapdragon 835 คิดว่าซัมซุงอาจจะไปกับ 836 ในอุปกรณ์หลัง แต่หมายเหตุ 8 จบลงด้วย SoC เช่นเดียวกับ S8 ในขณะที่ Snapdragon 836 เป็นรุ่นที่ปรับปรุงกว่ารุ่นก่อนเป็นรอง - มากในลักษณะเดียวกับที่ 821 คือการแก้ไขเล็กน้อยของ 820 มีเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในความเร็วสูงสุดและฐานนาฬิกาและแบตเตอรี่จะดีกว่า Pixel XL 2 จะผลิตโดย LG ในขณะที่ HTC Pixel 2 จะทำโดย HTC อีกครั้ง โทรศัพท์มือถือทั้งสองมีข่าวลือว่าเป็นผลิตภัณฑ์กันน้ำและมีลักษณะด้านเดียวกับที่พบได้ใน HTC U11 น่าเศร้าที่ดูเหมือนว่าโทรศัพท์ของ Google จะเป็นรุ่นล่าสุดที่จะละทิ้งช่องเสียบหูฟัง


0/

ใหม่กว่า เก่ากว่า