Sharp ประกาศเปิดตัว TV ขนาดความละเอียด 8 K ขนาดจอ 70 นิ้ว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Sharp logo

Sharp ประกาศเปิดตัว TV ขนาดความละเอียด 8 K ขนาดจอ 70 นิ้ว 


     การกำหนดราคาได้ลงมาแล้วและเทคโนโลยีได้เติบโตขึ้นจนทำให้คุณมั่นใจในตัวตนที่สำคัญของคุณเพื่อให้คุณซื้อทีวี 4K ที่สวยงามใหม่ ๆ ที่คุณได้รับมาตลอดหลายเดือน
เป็นที่ยอมรับว่ามันดูดีเป็นหัวใจในห้องนั่งเล่นหรือถ้ำมนุษย์ของคุณ คุณอิจฉาเพื่อนและครอบครัวของคุณ ... ทุกคนยกเว้นชาร์ปผู้ซึ่งยืนยันว่าชุดนี้เป็นข่าวของวานนี้ สรุปได้ว่าคุณน่าจะเข้าถึงหลังจากดู ผลิตภัณฑ์ล่าสุดของพวกเขาแล้ว
     ทีวี 70 นิ้ว Sharp Aquos 8K มีความละเอียด 7,680 x 4,320 พิกเซลซึ่งเป็น 16 เท่าของความละเอียดที่ได้รับจากชุด Full HD มาตรฐาน แต่น่าเสียดายที่นั่นเป็นข้อมูลทั้งหมดที่เราทราบเกี่ยวกับทีวีในขณะนี้เนื่องจาก Sharp ไม่พร้อมที่จะเปิดเผยรายละเอียดในข่าวประชาสัมพันธ์ของ บริษัท


     ชาร์ปยังเสริมโทรทัศน์ 8K ด้วยการเร่งพัฒนาเครื่องรับสัญญาณ 8K, กล้อง 8K และผลิตภัณฑ์ 8K อื่น ๆ เพื่อช่วยพัฒนาระบบนิเวศน์ที่รองรับเนื้อหา 8K หลังจากที่ทุกสิ่งที่ดีมีพิกเซลทั้งหมดที่ถ้าคุณไม่ได้มีเนื้อหาพื้นเมือง?
     อันที่จริงปัญหาเดียวกันนี้กำลังเผชิญกับชุด 4K มีเนื้อหามากกว่า 4K ที่มีอยู่ในปัจจุบันมากกว่าที่มีเพียงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ก็ยังห่างไกลจากสากล ถ้าคุณสามารถหาเนื้อหาใน 4K วันนี้ให้พิจารณาการรักษา
     ด้วยจอแสดงผลความละเอียดสูงคุณจะได้รับผลตอบแทนที่ลดลง ไกลออกไปคุณนั่งจากโทรทัศน์ของคุณมีโอกาสน้อยที่คุณจะสามารถให้ออกแต่ละพิกเซล ความแตกต่างระหว่างชุด 4K และ 8K ที่ตั้งค่าจากทั่วทั้งห้องเช่นจะเป็นไปไม่ได้สำหรับการวัดส่วนใหญ่ ย้ายเข้าไปใกล้ขอบเขตการใช้งานจอภาพเดสก์ท็อปอย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงเรื่องเล่า
     Sharp กล่าวว่าชุดจะออกวางจำหน่ายในประเทศจีนในเดือนตุลาคมที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนธันวาคมในไต้หวันในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าและในยุโรปเดือนต่อมา ไม่มีคำใดในราคาแม้ว่าอย่างน้อยหนึ่งแหล่งข่าวเชื่อว่าพวกเขาจะเริ่มต้นประมาณ 9,000 เหรียญ

0/

ใหม่กว่า เก่ากว่า