IDM 6.38 Build 14 [ตัวเต็ม] ถาวร ภาษาไทย โปรแกรมช่วยโหลดที่ดีที่สุด [สอนติดตั้ง ]

Internet Download Manager (ที่เรียกว่า IDM ) เป็นโปรแกรมจัดการการดาวน์โหลด
Internet Download Manager 6.38 รองรับ Windows 10 ตัวใหม่ล่าสุด แก้ไขปัญหาความเข้ากันกับเบราว์เซอร์ที่แตกต่างกันรวมถึง Internet Explorer 11, Microsoft Edge, Mozilla Firefox และ Google Chrome ทุกเวอร์ชัน
Internet Download Manager (IDM) เป็นเครื่องมือในการเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดได้สูงสุด เท่ากลับมาทำงานต่อและกำหนดเวลาการดาวน์โหลดได้ การกู้คืนข้อผิดพลาดที่ครอบคลุมและความสามารถในการดำเนินการต่อจะเริ่มต้นการดาวน์โหลดที่เสียหายหรือถูกขัดจังหวะเนื่องจากการเชื่อมต่อที่หายไปปัญหาเครือข่ายการปิดเครื่องคอมพิวเตอร์หรือไฟดับที่ไม่คาดคิด อินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบกราฟิกที่เรียบง่ายทำให้ผู้ใช้ IDM เป็นมิตรและใช้งานง่าย Internet Download Manager มีตัวเร่งการดาวน์โหลดตรรกะที่ชาญฉลาดซึ่งมีการแบ่งส่วนไฟล์แบบไดนามิกที่ชาญฉลาดและเทคโนโลยีการดาวน์โหลดที่ปลอดภัยหลายส่วน ไม่เหมือนกับตัวจัดการการดาวน์โหลดและตัวเร่งความเร็วอื่น ๆ Internet Download Manager แบ่งกลุ่มไฟล์ที่ดาวน์โหลดแบบไดนามิกในระหว่างกระบวนการดาวน์โหลดและนำการเชื่อมต่อที่มีอยู่มาใช้ใหม่โดยไม่ต้องเชื่อมต่อและเข้าสู่ระบบขั้นตอนเพิ่มเติมเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการเร่งความเร็วสูงสุด
Internet Download Manager รองรับพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์, ftp และโปรโตคอล http, ไฟร์วอลล์การเปลี่ยนเส้นทางคุกกี้การอนุญาตการประมวลผลเสียงและวิดีโอ IDM รวมเข้ากับ Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2 และเบราว์เซอร์ยอดนิยมอื่น ๆ ทั้งหมดเพื่อจัดการการดาวน์โหลดของคุณโดยอัตโนมัติ คุณยังสามารถลากและวางไฟล์หรือใช้ Internet Download Manager จากบรรทัดคำสั่ง Internet Download Manager สามารถโทรออกโมเด็มของคุณในเวลาที่กำหนดดาวน์โหลดไฟล์ที่คุณต้องการจากนั้นวางสายหรือแม้กระทั่งปิดเครื่องคอมพิวเตอร์เมื่อมันเสร็จ

คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ การสนับสนุนหลายภาษาการแสดงตัวอย่าง zip, ประเภทการดาวน์โหลดตัวกำหนดตารางเวลาโปรเสียงในกิจกรรมที่แตกต่างกันการสนับสนุน HTTPS, ตัวประมวลผลคิววิธีใช้ HTML และบทช่วยสอนการป้องกันไวรัสขั้นสูงเมื่อดาวน์โหลดเสร็จสมบูรณ์ นโยบายการเข้าถึงที่เป็นธรรมหรือ FAP เช่น Direcway, Direct PC, Hughes ฯลฯ )ตัวเร่งการดาวน์โหลดในตัวและอื่น ๆ อีกมากมาย

Internet Download Manager v6.38 รองรับ Windows 10 ตัวใหม่ล่าสุด เพิ่มแผงดาวน์โหลด IDM สำหรับผู้เล่นเว็บ นอกจากนี้ยังมีการรองรับ Windows 8.1 (Windows 8, Windows 7 และ Vista) ที่สมบูรณ์ตัวจับหน้าตัวกำหนดตารางเวลาที่ได้รับการพัฒนาใหม่และการสนับสนุนโปรโตคอล MMS เวอร์ชันใหม่ยังเพิ่มการรวมที่ดีขึ้นสำหรับเบราว์เซอร์ที่ใช้ IE 11 และ IE, เอ็นจิ้นการดาวน์โหลดที่ออกแบบใหม่และปรับปรุงการรวมขั้นสูงที่เป็นเอกลักษณ์ในเบราว์เซอร์ล่าสุดทั้งหมดแถบเครื่องมือที่ได้รับการปรับปรุงWhat's new in version 6.38 Build 14
(Released: Nov 25, 2020)

Fixed problems with downloading for several types of video streams
Fixed the problem with the pale drawing of the download panel in Firefox 83 on Windows 7สอนติดตั้ง Internet Download Manager ภาษาไทยเวอร์ชั่นล่าสุด คลิกดาวน์โหลดโปรแกรมได้ที่ข้อความนี้
-------------------------------------------------------------
หรือแบบไม่ต้อง Crack โหลด
ใหม่กว่า เก่ากว่า