IDM 6.39 Build 2 [ตัวเต็ม] ถาวร ภาษาไทย โปรแกรมช่วยโหลดที่ดีที่สุด [สอนติดตั้ง ]

Internet Download Manager (ที่เรียกว่า IDM ) เป็นโปรแกรมจัดการการดาวน์โหลด
Internet Download Manager 6.39 รองรับ Windows 10 ตัวใหม่ล่าสุด แก้ไขปัญหาความเข้ากันกับเบราว์เซอร์ที่แตกต่างกันรวมถึง Internet Explorer 11, Microsoft Edge, Mozilla Firefox และ Google Chrome ทุกเวอร์ชัน
Internet Download Manager (IDM) เป็นเครื่องมือในการเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดได้สูงสุด เท่ากลับมาทำงานต่อและกำหนดเวลาการดาวน์โหลดได้ การกู้คืนข้อผิดพลาดที่ครอบคลุมและความสามารถในการดำเนินการต่อจะเริ่มต้นการดาวน์โหลดที่เสียหายหรือถูกขัดจังหวะเนื่องจากการเชื่อมต่อที่หายไปปัญหาเครือข่ายการปิดเครื่องคอมพิวเตอร์หรือไฟดับที่ไม่คาดคิด อินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบกราฟิกที่เรียบง่ายทำให้ผู้ใช้ IDM เป็นมิตรและใช้งานง่าย Internet Download Manager มีตัวเร่งการดาวน์โหลดตรรกะที่ชาญฉลาดซึ่งมีการแบ่งส่วนไฟล์แบบไดนามิกที่ชาญฉลาดและเทคโนโลยีการดาวน์โหลดที่ปลอดภัยหลายส่วน ไม่เหมือนกับตัวจัดการการดาวน์โหลดและตัวเร่งความเร็วอื่น ๆ Internet Download Manager แบ่งกลุ่มไฟล์ที่ดาวน์โหลดแบบไดนามิกในระหว่างกระบวนการดาวน์โหลดและนำการเชื่อมต่อที่มีอยู่มาใช้ใหม่โดยไม่ต้องเชื่อมต่อและเข้าสู่ระบบขั้นตอนเพิ่มเติมเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการเร่งความเร็วสูงสุด
Internet Download Manager รองรับพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์, ftp และโปรโตคอล http, ไฟร์วอลล์การเปลี่ยนเส้นทางคุกกี้การอนุญาตการประมวลผลเสียงและวิดีโอ IDM รวมเข้ากับ Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2 และเบราว์เซอร์ยอดนิยมอื่น ๆ ทั้งหมดเพื่อจัดการการดาวน์โหลดของคุณโดยอัตโนมัติ คุณยังสามารถลากและวางไฟล์หรือใช้ Internet Download Manager จากบรรทัดคำสั่ง Internet Download Manager สามารถโทรออกโมเด็มของคุณในเวลาที่กำหนดดาวน์โหลดไฟล์ที่คุณต้องการจากนั้นวางสายหรือแม้กระทั่งปิดเครื่องคอมพิวเตอร์เมื่อมันเสร็จ

คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ การสนับสนุนหลายภาษาการแสดงตัวอย่าง zip, ประเภทการดาวน์โหลดตัวกำหนดตารางเวลาโปรเสียงในกิจกรรมที่แตกต่างกันการสนับสนุน HTTPS, ตัวประมวลผลคิววิธีใช้ HTML และบทช่วยสอนการป้องกันไวรัสขั้นสูงเมื่อดาวน์โหลดเสร็จสมบูรณ์ นโยบายการเข้าถึงที่เป็นธรรมหรือ FAP เช่น Direcway, Direct PC, Hughes ฯลฯ )ตัวเร่งการดาวน์โหลดในตัวและอื่น ๆ อีกมากมาย

Internet Download Manager v6.39 รองรับ Windows 10 ตัวใหม่ล่าสุด เพิ่มแผงดาวน์โหลด IDM สำหรับผู้เล่นเว็บ นอกจากนี้ยังมีการรองรับ Windows 8.1 (Windows 8, Windows 7 และ Vista) ที่สมบูรณ์ตัวจับหน้าตัวกำหนดตารางเวลาที่ได้รับการพัฒนาใหม่และการสนับสนุนโปรโตคอล MMS เวอร์ชันใหม่ยังเพิ่มการรวมที่ดีขึ้นสำหรับเบราว์เซอร์ที่ใช้ IE 11 และ IE, เอ็นจิ้นการดาวน์โหลดที่ออกแบบใหม่และปรับปรุงการรวมขั้นสูงที่เป็นเอกลักษณ์ในเบราว์เซอร์ล่าสุดทั้งหมดแถบเครื่องมือที่ได้รับการปรับปรุง


What's new in version 6.39 Build 2
(Released: Jul 16, 2021)

Added search in an old way in full IDM list (F3) when closing the SearchBar
Fixed a bug with adding downloads from the command line


สอนติดตั้ง Internet Download Manager ภาษาไทยเวอร์ชั่นล่าสุด 
คลิกดาวน์โหลดโปรแกรมได้ที่ข้อความนี้
ใหม่กว่า เก่ากว่า