โหลด CCleaner 5.41 + Crack ตัวเต็ม ถาวร โปรแกรมทำความสะอาดขยะที่อยู่ในเครื่อง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ CCleaner 5.41
โหลด CCleaner 5.41 + Crack ตัวเต็ม ถาวร โปรแกรมทำความสะอาดขยะที่อยู่ในเครื่อง
CCleaner โปรแกรมอรรถประโยชน์สำหรับการทำความสะอาดเศษซากในระบบปฏิบัติการ ในระหว่างการทำงาน CCleaner (Crap Cleaner) กำลังมองหาและลบไฟล์ที่ไม่ได้ใช้ ซึ่งรวมถึงคุกกี้ประวัติการเข้าชมไซต์ใน IE ไฟล์อินเทอร์เน็ตชั่วคราวสายการค้นหาไฟล์ถังรีไซเคิล ฯลฯ

คุณสมบัติ
CCleaner เป็นเครื่องมือหมายเลขหนึ่งสำหรับการทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ Windows ของคุณ ช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณทางออนไลน์และทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณเร็วขึ้นและปลอดภัยมากขึ้น app นี้ใช้งานง่ายทำความสะอาดคลิกเดียวเพื่อให้ผู้เริ่มต้นสามารถเพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ในไม่กี่วินาที นอกจากนี้ยังมีคุณลักษณะขั้นสูงสำหรับผู้ใช้ที่มีอำนาจ
เป็นเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพระบบและความเป็นส่วนตัว ลบไฟล์ที่ไม่ได้ใช้ออกจากระบบเพื่อให้ Windows สามารถทำงานได้เร็วขึ้นและเพิ่มเนื้อที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ที่มีค่า นอกจากนี้ยังทำความสะอาดร่องรอยของกิจกรรมออนไลน์ของคุณเช่นประวัติอินเทอร์เน็ต

CCleaner สามารถเรียกใช้จากไดรฟ์ USB และติดตั้งหรือเรียกใช้บนคอมพิวเตอร์โดยไม่ต้องมีขั้นตอนการตั้งค่าที่ซับซ้อน เป็นไปได้ที่จะระบุไฟล์โฟลเดอร์และคีย์รีจิสทรีที่จะละเว้นจากกระบวนการทำความสะอาด
ที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่ามันรวดเร็ว โดยปกติใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งวินาทีในการทำงาน และไม่มีสปายแวร์หรือแอดแวร์!

CCleaner ทำความสะอาดสิ่งต่อไปนี้:
Internet Explorer ไฟล์ชั่วคราวประวัติคุกกี้คุกกี้สุด ๆ นอกจากนี้ยังมีประวัติการสร้างแบบฟอร์มการทำให้สมบูรณ์อัตโนมัติและไฟล์ index.dat
Firefox ไฟล์ชั่วคราวประวัติคุกกี้คุกกี้สุด ๆ ดาวน์โหลดประวัติศาสตร์และแบบฟอร์มประวัติ
Google Chrome. ไฟล์ชั่วคราวประวัติคุกกี้คุกกี้สุด ๆ ดาวน์โหลดประวัติศาสตร์และแบบฟอร์มประวัติ
อุปรากร ไฟล์ชั่วคราวประวัติคุกกี้คุกกี้ซุปเปอร์และประวัติการดาวน์โหลด
Apple Safari ไฟล์ชั่วคราวประวัติคุกกี้คุกกี้ซุปเปอร์ประวัติฟอร์ม


0/

ใหม่กว่า เก่ากว่า