Disk Drill 4.4.601.0 [Full] ถาวร โปรแกรมกู้ข้อมูล

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Disk Drill Pro 2
โหลด Disk Drill Pro 4.4 [Full] ถาวร โปรแกรมกู้ข้อมูล
Disk Drill Pro กู้คืนไฟล์ที่ลบด้วยการเจาะดิสก์สำหรับ Windows.It อาจดูเหมือนซับซ้อน แต่ไม่ได้ ด้วยการเจาะดิสก์สำหรับ Windows ข้อมูลของคุณจะสามารถกู้คืนได้ภายในไม่กี่นาที อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลใด ๆ ที่คุณสามารถเชื่อมต่อกับพีซี Windows ของคุณสามารถสแกนได้โดยซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลฟรีของเรา เรารับประกันการกู้คืนไฟล์ได้อย่างรวดเร็วสะดวกและปลอดภัย Drill Drill เป็นซอฟต์แวร์ที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถวิเคราะห์อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลภายในหรือภายนอกสำหรับไฟล์ที่สูญหายหรือเสียหายช่วยให้คุณสามารถกู้คืนข้อมูลได้ในเพียงไม่กี่ก้าวอย่างรวดเร็ว
- การกู้คืนข้อมูลอย่างครบถ้วน
มีกรณีที่ไม่มีที่สิ้นสุดเมื่อข้อมูลสูญหาย การเจาะดิสก์สำหรับ Windows มีประโยชน์ทุกครั้ง: ล้างข้อมูลถังรีไซเคิลไวรัสหรือไฟฟ้าขัดข้องพาร์ติชันเสียหายบูตเครื่องล้มเหลวและอื่น ๆ
เมื่อติดตั้งแล้ว Disk Drill จะสแกนสื่อของคุณด้วยข้อมูลสูญหายและลบข้อมูลที่กู้คืนออกจากข้อมูลหรือค้นพบพาร์ทิชันที่สูญหายซึ่งอาจกู้คืนได้ ด้วยการตรวจจับสมาร์ทเซกเตอร์บนพื้นผิวของไดรฟ์คุณจะเพิ่มโอกาสในการกู้คืนข้อมูล
- การสแกนแบบเร็วและลึก
ข้อมูลของคุณหายไปเมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมาหรือไม่? ใน Windows โอกาสในการกู้คืนผ่าน Quick Scanning จะมากขึ้นหากคุณทำหน้าที่อย่างรวดเร็ว โดยปกติเมื่อไฟล์ถูกลบจะเป็นเพียงชื่อที่ทำเครื่องหมายว่าลบ เนื้อหาของไฟล์ยังคงอยู่ในไดรฟ์ การสแกนแบบเร็วใช้เวลาเพียงหนึ่งวินาทีเพื่อนำรายการสิ่งที่ถูกลบไปเมื่อเร็ว ๆ นี้
การเจาะดิสก์สามารถใช้เส้นทางที่ยาวขึ้นและขุดลึก Deep Scan จะสร้างไฟล์ที่สูญหายและปรับโครงสร้างใหม่ให้กับคุณตามโครงสร้างไบนารีของพวกเขา ลายเซ็นของไฟล์มากกว่า 200 ลายเรียกว่า Deep Scanning module ของ Disk Drill
- ยกเลิกการลบข้อมูลที่มีการป้องกัน
ด้วยการเจาะข้อมูลบนดิสก์ข้อมูลของคุณจะได้รับการป้องกันด้วย เปิดใช้งาน Vault การกู้คืนแม้ว่าคุณจะไม่เคยสูญเสียข้อมูลไปก็ตาม จะทำให้ไฟล์ของคุณได้รับการปกป้องจากการลบโดยไม่ตั้งใจโดยเก็บสำเนาคุณสมบัติต่างๆของแต่ละไฟล์และโฟลเดอร์ที่ถูกลบออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ
เมื่อฐานข้อมูลดังกล่าวมีอยู่เพียงไม่กี่วินาทีก็จะกู้คืนไดเร็กทอรีหรืออาเรย์ไฟล์ที่ลบไปได้ ข้อมูลเมตาทั้งหมดของไฟล์ต้นฉบับยังคงเหมือนเดิม โปรดทราบว่าการใช้ Recovery Vault คุณต้องเปิดใช้การป้องกันข้อมูลก่อน

ใหม่กว่า เก่ากว่า