ราคา Galaxy Note 9 หลุดออกมาแล้ว
คาดว่าจะสูงมาก:เมื่อเดือนที่แล้วซัมซุงได้ส่งคำเชิญเข้าร่วมกิจกรรม Unpacked ถัดไป เมื่อวันที่ 9 สิงหาคมที่ผ่านมาใน Brooklyn, New York วันอังคารที่ 9 สิงหาคมนี้จะมีการเปิดตัว Galaxy Note 9 อย่างเป็นทางการ ตอนนี้ภาพที่ถูกกล่าวหาของโทรศัพท์มือถือได้มาถึงออนไลน์พร้อมกับราคาที่เป็นไปได้
อีกครั้งเรามี Ice Universe เป็นประจำเพื่อขอบคุณสำหรับภาพ พวกเขาtweetedสิ่งที่กล่าวว่าเป็นโฆษณาเต็มหน้าสำหรับหมายเหตุ 9 ซึ่งแสดงด้านหลังของเครื่องและ S Pen ประกอบ
คล้ายกับรุ่น S9 หมายเหตุ 9 จะให้การอัพเกรดการออกแบบที่เพิ่มขึ้นเฉพาะรุ่นก่อน กล้องด้านหลังคู่แฟลชและจอแสดงผลหัวใจยังคงอยู่จากหมายเหตุ 8 แม้ว่าเครื่องอ่านลายนิ้วมือได้ย้ายไปอยู่ที่ตำแหน่งกลางมากขึ้นเท่านั้น แต่ขอขอบคุณ
ภาพยืนยันสิ่งที่หลายคนสงสัยว่า: เครื่องอ่านลายนิ้วมือที่รอคอยมานานแล้วของ Samsung จะไม่มาถึงในหมายเหตุ 9. ดูเหมือนว่าเราจะต้องรอ Galaxy S10 ปีหน้าสำหรับสิ่งนั้น
รูปภาพนี้จะแสดงพอร์ต USB Type-C ของ Note 9, ช่องลำโพงและช่องเสียบ S Pen และในขณะที่ บริษัท อื่น ๆ ทิ้งพอร์ตที่ใช้งานมานานอุปกรณ์ของซัมซุงยังคงรักษาช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มม.
โทรศัพท์คาดว่าจะมีขนาดใหญ่กว่า Note 8 เล็กน้อยและมีหน้าจอ 6.4 นิ้ว Snapdragon 845 processor, RAM 6GB หรือ 8GB RAM และแบตเตอรี่ 4,000 mAh สไตลัสอาจมีการเชื่อมต่อบลูทู ธ ในรุ่นล่าสุดเพิ่มฟังก์ชันใหม่ ๆ เช่นการเล่นเพลง
คำถามหนึ่งที่แขวนอยู่เหนือหมายเหตุ 9 คือราคาของมัน จะทำแอ็ปเปิ้ล 'แนะนำจุดเริ่มต้น $ 999? ชัดเจนว่าไม่. บล็อกเทคโนโลยีของโปแลนด์Spider's Webอ้างถึงแหล่งที่มาภายในทีม Samsung ที่กำลังได้รับการฝึกอบรมสำหรับการเปิดตัว Notes 9 รายงานว่ารุ่นมาตรฐานจะมีราคา 990 ยูโร การแปลงเป็นดอลลาร์สหรัฐและการนำภาษี 20 เปอร์เซ็นต์ออกจะทำให้ราคา 960 ดอลลาร์