โหลด Winamp 2019 [Full] โปรแกรมฟังเพลง MP3

โหลด โหลด Winamp 5.8 2019 [Full] โปรแกรมฟังเพลง MP3
Winamp 2019 เป็นเครื่องเล่นเพลงยอดนิยมของโลกที่มีการสนับสนุนเว็บสตรีมและไฟล์ทุกรูปแบบที่เป็นที่นิยม ได้แก่ MP3, MIDI, MOD, MPEG, AAC, M4A, FLAC, WAV หรือ WMA ดาวน์โหลด Winamp เวอร์ชันเต็มสำหรับ Windows หรือ Mac OS
เครื่องเล่นมีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์มากมายไม่เพียง แต่เกี่ยวข้องกับการเล่นไฟล์มัลติมีเดียเท่านั้น ตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุดใน Winamp Full ได้แก่ ความสามารถในการบันทึกแผ่นซีดีเพลงตัด CD เป็นรูปแบบที่นิยม ได้แก่ WMA, MP3, AAC, aacPlus ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับศิลปินเพลงสร้างเพลย์ลิสต์ตามเพลงหรือตั้งค่าอีควอไลเซอร์ที่ต้องการ การใช้ Winamp 5.666 build 3516 คุณสามารถเล่นวิทยุทางอินเทอร์เน็ต Winamp ยังมีฐานข้อมูลที่หลากหลายของสกินที่ช่วยให้สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของอินเทอร์เฟซของโปรแกรมให้เหมาะกับความต้องการของคุณได้
Winamp 5.8 จะทำงานร่วมกับระบบ Microsoft Windows 10 ใหม่ล่าสุด Media Player มีตัวแก้ไขแท็กในตัวซึ่งเป็นตัวจัดการไลบรารีสื่อขั้นสูงที่คุณสามารถเรียกดูข้อมูลเกี่ยวกับไฟล์เสียงในหน้าปกชื่อ ฯลฯ Winamp 5.8 สามารถ ใช้โมดูลระยะไกลเพื่อสตรีมเพลงไปยังอุปกรณ์ต่างๆเช่น Wii, PS3 หรือ Xbox นอกจากนี้การทำงานของ Winamp สามารถเพิ่มการติดตั้งปลั๊กอินได้ พวกเขาสามารถใช้เช่นการสร้างผลภาพใหม่จัดการฐานข้อมูลมัลติมีเดียเพิ่มการสนับสนุนรูปแบบเสียงใหม่และอื่น ๆ

ติดตั้ง
เวอร์ชัน: 5.8 Build 3653 Beta
อัปเดตล่าสุด: 18 ม.ค. 2019
ใบอนุญาต: ฟรีแวร์
ขนาดไฟล์: 10 MB
ผู้พัฒนา: Radionomy
ระบบปฏิบัติการ: Windows Mac


ส่วน Winamp 6 รอปี 2019 น่ะครับ มีข่าวออกมาแล้ว


ใหม่กว่า เก่ากว่า