AnyDesk v6.3.2 [Full] โปรแกรมควบคุมระยะไกล ใช้งานฟรี


AnyDesk เป็นโปรแกรมควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกลคล้ายๆ ทีมวิว แต่ AnyDesk เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์จากระยะไกลได้ดีกว่าและฟรี ไม่ว่าจะเป็นที่ส่วนท้ายของสำนักงานหรือครึ่งทางทั่วโลก AnyDesk รับประกันการเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกลที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้สำหรับมืออาชีพด้านไอทีและบุคคลทั่วไป


System Requirements For AnyDesk
Operating System: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Memory (RAM): 1 GB of RAM required.
Hard Disk Space: 100 MB of free space required.
Processor: Intel Pentium 4 or later.

ประสิทธิภาพ AnyDesk

อัตราเฟรมสูงเพลิดเพลินกับประสบการณ์บนหน้าจอที่คล่องแคล่วด้วย 60 fps บนเครือข่ายท้องถิ่นและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่

ความหน่วงต่ำ
การตอบสนองแบบใกล้ทันทีมีความสำคัญเมื่อทำงานบนเดสก์ท็อประยะไกล นั่นเป็นสาเหตุที่เวลาแฝงของ AnyDesk อยู่ต่ำกว่า 16 มิลลิวินาทีบนเครือข่ายท้องถิ่นและดังนั้นจึงไม่สามารถรับรู้ได้

การใช้แบนด์วิดท์ที่มีประสิทธิภาพ
ทำงานได้อย่างราบรื่นแม้มีแบนด์วิดท์ต่ำถึง 100 kB / วินาที AnyDesk เป็นซอฟต์แวร์เดสก์ท็อประยะไกลตัวเลือกสำหรับพื้นที่ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไม่ดี

เทคโนโลยีล้ำสมัย
สร้างขึ้นโดยเรา DeskRT เป็นตัวแปลงสัญญาณนวัตกรรมที่เป็นรากฐานของ AnyDesk มันบีบอัดและถ่ายโอนข้อมูลภาพระหว่างคอมพิวเตอร์ในแบบที่ไม่มีผลิตภัณฑ์คู่แข่งสามารถทำได้

Quickstart
เริ่มต้นกับ AnyDesk ได้ทันที - ไม่ต้องลงทะเบียนติดตั้งหรือใช้สิทธิ์ระดับผู้ดูแลระบบ เพียงดาวน์โหลดเปิดตัวแล้วคุณก็ไปได้ดี

เครือข่าย Erlang ที่ไม่ปลอดภัย
เซิร์ฟเวอร์ของเราใช้เทคโนโลยีโทรคมนาคมของ Erlang นั่นหมายถึงความหน่วงแฝงต่ำความพร้อมใช้งานสูงและรับประกันความพร้อมในการทำงาน

การทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ทำงานร่วมกันและสื่อสารได้อย่างง่ายดายไม่ว่าคุณจะจัดการประชุมและนำเสนอออนไลน์หรือทำงานในเอกสารเดียวกันจากทั่วโลก

แอปพลิเคชันที่เรียกร้อง
ด้วยประสิทธิภาพแบนด์วิดธ์ที่ไม่มีใครเทียบ AnyDesk จึงไม่แปลกใจกับแอพพลิเคชั่นที่ต้องใช้ข้อมูลจำนวนมากเช่น CAD หรือการตัดต่อวิดีโอ

ความปลอดภัย
เทคโนโลยีการเข้ารหัสเทคโนโลยี TLS 1.2 มาตรฐานการธนาคารปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาต

ตรวจสอบการเชื่อมต่อเราใช้การเข้ารหัสการแลกเปลี่ยนคีย์แบบไม่สมมาตร RSA 2048 เพื่อตรวจสอบทุกการเชื่อมต่อ

การ จำกัด การเข้าถึง
ควบคุมผู้ที่สามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณได้โดยการยกเว้นรายชื่อที่เชื่อถือได้ สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่สามารถร้องขอการเชื่อมต่อได้

ใช้เครือข่ายของคุณเอง
ต้องการการควบคุมข้อมูลของคุณอย่างเต็มที่หรือไม่ การตั้งค่าเครือข่ายองค์กรของคุณเป็นเรื่องง่าย สิ่งนี้ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างอิสระและไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเนื่องจากไม่จำเป็นต้องสื่อสารกับเซิร์ฟเวอร์ของเรา


0/

โปรแกรมดาวน์โหลดไม่ได้แจ้ง

ใหม่กว่า เก่ากว่า