PDF-XChange PRO 8.0 โปรแกรม PDF


      PDF-XChange PRO เป็นสุดยอดโซลูชั่น PDF มันเป็นแพ็คเกจที่รวมเอาแอพพลิเคชั่นที่ขายดีที่สุดสามตัวที่ Tracker Softwareผลิต:
PDF-XChange Editor Plus เป็นแอปพลิเคชั่น PDF ที่ปรับแต่งเองได้อย่างมากมาย สร้าง, ดู,แก้ไข, ใส่คำอธิบายประกอบ, OCR * และลงนามไฟล์ PDF - และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น หากคุณทำงานกับ PDF ผลิตภัณฑ์ที่ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์นี้จะปรับกระบวนการทำงานของคุณให้อยู่ในระดับที่ผลิตภัณฑ์อื่นไม่สามารถทำได้ สร้างไฟล์ PDF จากเอกสารที่สแกนภาพไฟล์ข้อความไฟล์ Markdown และอีกมากมาย เปิดแก้ไขและแปลง Microsoft Officeเอกสาร. * มีเครื่องมือมากกว่าสามสิบรายการที่จะช่วยในการสร้างความคิดเห็นของเอกสารคำอธิบายประกอบลิงค์และแบบฟอร์มที่กรอกได้ เครื่องมือเหล่านี้ทำให้การแก้ไข PDF เป็นกระบวนการที่แม่นยำและปรับแต่งอย่างละเอียดซึ่งผลิตเอกสารและไฟล์ภาพที่มีคุณภาพสูงสุด ฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่ายของเรานั้นมีความหลากหลายเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ปฏิบัติงานทุกคนตั้งแต่มือใหม่จนถึงมืออาชีพ **
PDF-Tools เป็นผู้นำระดับโลกในการสร้างและจัดการไฟล์ PDF และไฟล์รูปภาพ เป็นมิตรกับผู้ใช้สูงสามารถใช้ในการแปลงไฟล์เกือบทุกรูปแบบเป็น / จาก PDF มีเครื่องมือมาตรฐานในตัวเจ็ดสิบแบบรวมทั้งฟังก์ชันการทำงานเพื่อโคลนและแก้ไขเครื่องมือและตัวแปรเหล่านี้ตามที่คุณต้องการ ใช้ไลบรารีการกระทำ เพื่อปรับแต่งเครื่องมือของคุณและลำดับเครื่องมือการกระทำอย่างเต็มที่เพื่อกำหนดลำดับการดำเนินการ รวมการกระทำที่มีเจ็ดสิบเจ็ดรายการเพื่อสร้างเครื่องมือของคุณเอง - จากความเป็นไปได้หลายพันล้านรายการ PDF-Toolsเข้ากันได้กับไฟล์ PDF ขนาดใหญ่และยังสามารถจัดการไฟล์จำนวนมากได้พร้อมกัน -การแปลงแบบกลุ่มเป็นจุดแข็ง
PDF-XChange Standard Printer เป็น เครื่องพิมพ์เสมือนที่ขายดีที่สุดของ Tracker Software - แอพพลิเคชั่นที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างและการพิมพ์เสมือนจริงของไฟล์ PDF มาตรฐานอุตสาหกรรม มันเข้ากันได้กับไฟล์จากแอพพลิเคชั่น Windowsเกือบทั้งหมดเช่น Word, Excelและ AutoCADและมีเอ็นจิ้นที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อการแปลงภาพและตัวอักษรที่เป็นรูปภาพ ไฟล์ที่สร้างมีขนาดเล็กอย่างน่าประหลาดใจเนื่องจากมีคุณภาพ - ทำให้สามารถอัพโหลด / ดาวน์โหลดได้เร็วขึ้นลดพื้นที่จัดเก็บและเพิ่มการเก็บข้อมูล - แม้ในระดับการบีบอัดที่สูง PDF-XChange Standardยังมีการรวม MS Office ไว้ด้วย ซึ่งมีฟังก์ชั่นพิเศษเช่นการเพิ่มสารบัญที่คลิกได้และการรองรับ URL แบบฝังที่อำนวยความสะดวกในการสร้างลิงค์ภายนอก


0/

โปรแกรมดาวน์โหลดไม่ได้แจ้ง

ใหม่กว่า เก่ากว่า