IDM 6.39 build 7 ตัวเต็ม โปรแกรมช่วยโหลดที่ดีที่สุด [แบบติดตั้งง่าย ไม่ต้อง Crack ] วิธีติดตั้ง IDM

Internet Download Manager 6.39 ถาวร รองรับ Windows 11 ตัวใหม่ล่าสุด แก้ไขปัญหาความเข้ากันกับเบราว์เซอร์ที่แตกต่างกันรวมถึง Internet Explorer 11, Microsoft Edge, Mozilla Firefox และ Google Chrome ทุกเวอร์ชัน
IDM คือ เป็นเครื่องมือในการเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดได้สูงสุด 5 เท่ากลับมาทำงานต่อและกำหนดเวลาการดาวน์โหลดได้ การกู้คืนข้อผิดพลาดที่ครอบคลุมและความสามารถในการดำเนินการต่อจะเริ่มต้นการดาวน์โหลดที่เสียหายหรือถูกขัดจังหวะเนื่องจากการเชื่อมต่อที่หายไปปัญหาเครือข่ายการปิดเครื่องคอมพิวเตอร์หรือไฟดับที่ไม่คาดคิด อินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบกราฟิกที่เรียบง่ายทำให้ผู้ใช้ IDM เป็นมิตรและใช้งานง่าย Internet Download Manager มีตัวเร่งการดาวน์โหลดตรรกะที่ชาญฉลาดซึ่งมีการแบ่งส่วนไฟล์แบบไดนามิกที่ชาญฉลาดและเทคโนโลยีการดาวน์โหลดที่ปลอดภัยหลายส่วน ไม่เหมือนกับตัวจัดการการดาวน์โหลดและตัวเร่งความเร็วอื่น ๆ Internet Download Manager แบ่งกลุ่มไฟล์ที่ดาวน์โหลดแบบไดนามิกในระหว่างกระบวนการดาวน์โหลดและนำการเชื่อมต่อที่มีอยู่มาใช้ใหม่โดยไม่ต้องเชื่อมต่อและเข้าสู่ระบบขั้นตอนเพิ่มเติมเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการเร่งความเร็วสูงสุด
Internet Download Manager รองรับพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์, ftp และโปรโตคอล http, ไฟร์วอลล์, การเปลี่ยนเส้นทาง, คุกกี้, การอนุญาต, การประมวลผลเสียงและวิดีโอ IDM รวมเข้ากับ Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2 และเบราว์เซอร์ยอดนิยมอื่น ๆ ทั้งหมดเพื่อจัดการการดาวน์โหลดของคุณโดยอัตโนมัติ คุณยังสามารถลากและวางไฟล์หรือใช้ Internet Download Manager จากบรรทัดคำสั่ง Internet Download Manager สามารถโทรออกโมเด็มของคุณในเวลาที่กำหนดดาวน์โหลดไฟล์ที่คุณต้องการจากนั้นวางสายหรือแม้กระทั่งปิดเครื่องคอมพิวเตอร์เมื่อมันเสร็จ

คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ การสนับสนุนหลายภาษา, การแสดงตัวอย่าง zip, ประเภทการดาวน์โหลด, ตัวกำหนดตารางเวลาโปร, เสียงในกิจกรรมที่แตกต่างกัน, การสนับสนุน HTTPS, ตัวประมวลผลคิว, วิธีใช้ HTML และบทช่วยสอน, การป้องกันไวรัสขั้นสูงเมื่อดาวน์โหลดเสร็จสมบูรณ์ นโยบายการเข้าถึงที่เป็นธรรมหรือ FAP เช่น Direcway, Direct PC, Hughes ฯลฯ ), ตัวเร่งการดาวน์โหลดในตัวและอื่น ๆ อีกมากมาย

Internet Download Manager v6.39 รองรับ Windows 11 ตัวใหม่ล่าสุด เพิ่มแผงดาวน์โหลด IDM สำหรับผู้เล่นเว็บ นอกจากนี้ยังมีการรองรับ Windows 11 ที่สมบูรณ์, ตัวจับหน้า, ตัวกำหนดตารางเวลาที่ได้รับการพัฒนาใหม่และการสนับสนุนโปรโตคอล MMS เวอร์ชันใหม่ยังเพิ่มการรวมที่ดีขึ้นสำหรับเบราว์เซอร์ที่ใช้ IE 11 และ IE, เอ็นจิ้นการดาวน์โหลดที่ออกแบบใหม่และปรับปรุง, การรวมขั้นสูงที่เป็นเอกลักษณ์ในเบราว์เซอร์ล่าสุดทั้งหมด, แถบเครื่องมือที่ได้รับการปรับปรุง


What's new in version 6.39 Build 7
(Released: Oct 22, 2021)

Fixed a bug when assembling several types of MKV videos
Fixed other minor bugs


ระบบปฏิบัติการ:
Windows XP SP3 
Windows 7 SP1 
Windows 7 SP1
Windows 8.1 
Windows 10
windows 11

IDM Serial key 2021

CDHWF-SAHJSB-ADHJR-IHJO-XDHJV
LDUEHF-YMPVE-DRIDD-3SPT5-UOYBB

Internet Download manager Key

9QTXDS-DVEIEJR-JCDIXG-DJDY-EJOIGM
MRSGLT-DCJKDR-EYJREU-W68K-HJKSP

IDM Registration key

RH89XY-ZIB86T-VTGD8YG-AUISL-8TUSM
SBEULIV-DXJKTI-DMJKICG-DJM5-LQJKP
RHE839S-DQJDI-DQKDIEJ-DQJK3-QJSI2
FRIEH021-SBAX-MCNVLS7-ASMKK-KSLWE
DSPMPJE-DTSU-YOSNXBS-BJKDI-DLJK
DIWO29E-DQJSI-SJKSW9SO-DQKD-DKS
D3TCNX-DJKWO-DJKSIWJSS-DQJKDIE
SDHSHE-DQHJD-DQKE9DIEU-DQJKDN
QW66E-PQ8OQ-4GG68-NU93-DSSJUAA
BSVCHD-DQ2JDU-EUID830-DJKC-DJCP
8HQHE8-7QKDIEJ-E9DJWO8-DQJ-DQJ6
ใหม่กว่า เก่ากว่า