ดาวน์โหลดฟรี NI AWR Design Environment 2021

NI AWR Design Environment 2021 เป็นแอปพลิเคชั่นที่ครอบคลุม แต่ใช้งานง่าย ซึ่งมีชุดเครื่องมือการออกแบบขั้นสูงสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไมโครเวฟและคลื่นความถี่วิทยุ เป็นชุดเครื่องมือที่สมบูรณ์ซึ่งมีการจำลองวงจรที่ทันสมัย ​​การสร้างเลย์เอาต์ และการจำลองด้วยแม่เหล็กไฟฟ้า มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในกลุ่มโทรคมนาคมและเหมาะสำหรับวิศวกรโทรคมนาคมและอิเล็กทรอนิกส์และนักศึกษาและทุกคนที่ทำงานในด้านการออกแบบวงจร RF และไมโครเวฟ ช่วยให้วิศวกรทำการวิเคราะห์ประสิทธิภาพของอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำก่อนการผลิตและทดสอบต้นแบบ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและต้นทุนในการพัฒนา มันมีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายซึ่งให้สภาพแวดล้อมที่เป็นมืออาชีพและเป็นมิตรเพื่อทำงานออกแบบทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย 


Unified Design Capture 

ให้ขั้นตอนการออกแบบทางกายภาพจากด้านหน้าไปด้านหลังด้วยรายการการออกแบบทางไฟฟ้าและเลย์เอาต์ที่เชื่อมโยงแบบไดนามิก ส่วนประกอบที่วางอยู่ในแผนผังไฟฟ้าจะสร้างเลย์เอาต์ทางกายภาพที่ซิงโครไนซ์โดยอัตโนมัติโดยอิงตามไลบรารีของส่วนประกอบมาตรฐาน กำหนดเอง และ/หรือที่ผู้ขายจัดให้

การจำลองและการวิเคราะห์ 

ผสานรวมเทคโนโลยีการจำลองวงจร ระบบ และ EM สำหรับการตรวจสอบพฤติกรรมเครือข่ายเชิงเส้นและไม่เชิงเส้น นักออกแบบสามารถดำเนินการแยก EM ในแหล่งกำเนิดของการเชื่อมต่อระหว่างกัน พัฒนาข้อกำหนดส่วนประกอบจากงบประมาณการเชื่อมโยงระบบ และวิเคราะห์ประสิทธิภาพของอุปกรณ์ด้วยม้านั่งทดสอบระบบสำหรับมาตรฐานการสื่อสาร

กระแสการออกแบบ  

รองรับโปรเจ็กต์ลำดับชั้นที่ซับซ้อนพร้อมวงจรย่อยแบบกำหนดพารามิเตอร์เพื่อการเพิ่มประสิทธิภาพและการปรับแต่งที่ง่ายดาย วงจรย่อย ระบบ หรือวงจรย่อยที่ใช้ EM สามารถพัฒนาและใช้ได้อย่างรวดเร็วเพื่อสร้างเครือข่ายที่ใหญ่และซับซ้อนมากขึ้น ซึ่งพบได้ทั่วไปในวงจร RF front-end ในปัจจุบัน 

การทำงานร่วมกันและการผลิต

การทำงานร่วมกันกับบุคคลที่สามด้วยเครื่องมือมาตรฐานอุตสาหกรรมช่วยให้สามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลการออกแบบสำหรับการนำเข้าแผนผังหรือ netlist, การจำลองร่วม EM แบบสองทิศทาง, การตรวจสอบกฎไฟฟ้า (ERC)/ การตรวจสอบกฎการออกแบบ (DRC)/เลย์เอาต์เทียบกับแผนผัง ( LVS) และการส่งออก GDSII ที่พร้อมสำหรับการผลิต นอกจากนี้ การวิเคราะห์ผลผลิตและการเพิ่มประสิทธิภาพอันทรงพลังยังระบุถึงความคลาดเคลื่อนของการผลิตเพื่อการออกแบบที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นและความสามารถในการทำกำไรที่มากขึ้น

การปรับแต่ง 

Application Programming Interface (API) อันทรงพลังช่วยขยายขีดความสามารถของซอฟต์แวร์โดยใช้ภาษาโปรแกรมยอดนิยม ให้สคริปต์ที่ผู้ใช้กำหนดเองสำหรับงานทั่วไปหรืองานที่ซับซ้อนโดยอัตโนมัติ และขั้นตอนการออกแบบที่กำหนดเอง


ดาวน์โหลด

0/

โปรแกรมดาวน์โหลดไม่ได้แจ้ง

ใหม่กว่า เก่ากว่า